Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản CRV (CRV) là một thành viên của Tập đoàn Hoàng Huy (Hoang Huy Group). Được thành lập từ năm 2006, CRV hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, CRV đã hoạch định chiến lược kinh doanh trên nền tảng ý tưởng và thực tế đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, CRV đã thực hiện thành công nhiều dự án Bất động sản cao cấp, chất lượng tại các thành phố lớn, tạo được tiếng vang lớn trong xã hội đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường như: Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp Golden Land Building, Tháp văn phòng hiện đại kết hợp TTTM cao cấp Gold Tower, Tổ hợp shophouse và căn hộ cao cấp Hoang Huy Grand Tower, Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce, …

Tên Công ty đầy đủ tiếng Anh là “CRV Real Estate Corporation”. CRV đồng thời cũng là tên viết tắt của Công ty, Real Estate là chữ tiếng Anh, có nghĩa là Bất động sản - Đây chính là lĩnh vực cốt lõi của CRV. Cụm từ bằng Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế toàn cầu cũng thể hiện cho tính hội nhập, xu thế của CRV trong mở rộng, phát triển các mối quan hệ, đầu tư trong và ngoài nước. CRV là viết tắt của 3 chữ cái tiếng Anh, được CRV xác định xuyên suốt trong quá trình hoạt động: C = CAPITAL: Tiếng Việt có nghĩa là VỐN TÀI CHÍNH. CRV có tiềm lực tài chính mạnh, sẽ đảm bảo năng lực phát triển thành công các dự án quy mô lớn. R = REAL ESTATE: Tiếng Việt có nghĩa là BẤT ĐỘNG SẢN là lĩnh vực cốt lõi của CRV. V = VALUE: Tiếng Việt có nghĩa là GIÁ TRỊ. Đây chính là phương châm hoạt động của CRV, thực hiện phát triển các dự án giá trị cao, đem lại thịnh vượng cho mỗi cư dân, khách hàng, cổ đông. Như vậy, chiến lược kinh doanh của CRV là tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Bất động sản dựa trên nền tảng tiềm lực tài chính mạnh để triển khai thành công từng dự án, đem lại giá trị ngày càng lớn cho khách hàng, cổ đông và người lao động. CRV luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đồng thời đề cao sự hài hòa giữa lợi ích kinh tế của tập đoàn với lợi ích của cộng đồng, môi trường và xã hội. Chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sống của khách hàng, đối tác và người lao động, hướng tới các giá trị sống bền vững.

 • LỊCH SỬ
  PHÁT TRIỂN

  CRV định hướng tập trung phát triển các dự án bất động sản trung – cao cấp với những điểm đột phá về quy hoạch, kiến trúc, công nghệ, tiện ích, … nhằm mang đến các công trình chất lượng, đúng tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng từ khách hàng.

 • SỨ MỆNH
  & TẦM NHÌN

  Mang trên mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và cộng đồng, Tập đoàn Bất động sản CRV hướng tới đến các sản phẩm vượt trội, không ngừng nâng cấp giá trị dịch vụ và tiện ích sống, đóng góp vào sự phát triển bền vững của các đô thị và thành phố tại Việt Nam.

 • SƠ ĐỒ
  TỔ CHỨC

  Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, Ban lãnh đạo chính là những người truyền lửa, mỗi thành viên công ty là nhân tố tạo động lực thúc đẩy công việc phát triển,tạo nên những giá trị tốt đẹp cùng đẩy con thuyền CRV tiến chắc đi xa.

Copyright © 2022 - Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản CRV